Be Nature phát hành sách và tổ chức đào tạo 3 miền Bắc - Trung - Nam


Vừa qua Be Nature đã tổ chức thành công 2 buổi đào tạo tại miền Nam TpHCM và miền Bắc Hà Nội khóa đào tạo mang tên “Bí quyết kinh doanh cùng mỹ phẩm Be Nature”. Trong khóa đào tạo này Be Nature đã đào tạo kiến thức chuyên môn về chăm sóc da mụn, nám, làm sạch da đúng cách, làm trắng da hiệu quả cùng các dòng sản phẩm Be Nature, ngoài ra chương trình còn có sự hướng dẫn trực tiếp từ C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh cô đã có kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực đào tạo mỹ phẩm.

C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh trong khóa đào tạo cùng hệ thống miền Bắc
 
Đặc biệt trong chương trình đào tạo có sự góp mặt của các NPP và Team Lead hệ thống Be Nature, những người đã thành công trong việc kinh doanh dòng sản phẩm và cùng đứng ra chia sẻ kinh nghiệm cũng như kỹ năng kinh doanh hiệu quả cho hệ thống.
 
C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh cùng các Team Lead hệ thống miền Nam
 
Điểm nhấn trong buổi đào tạo là phần chia sẻ về kỹ năng kinh doanh online từ C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh cùng kinh nghiệm kinh doanh trong suốt quá trình xây dựng hệ thống mỹ phẩm thành công. Chị đã chia sẻ về việc làm cách nào phát triển hệ thống kinh doanh, tăng cường bán lẻ, tăng cường tư vấn bán sỉ, kỹ năng quản lý dành cho cấp quản lý hệ thống và nhiều nội dung thiết thực liên quan đến kinh doanh mỹ phẩm online.


Sau buổi đào tạo đã tạo nên phản hồi rất tốt từ hiệu quả kinh doanh giúp thương hiệu ngày càng khẳn định được thế mạnh đào tạo và chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp.
Ngoài ra thương hiệu Be Nature là một trong những thương hiệu hiếm hoi đầu tư về sách hướng dẫn kinh doanh cho hệ thống, giúp hệ thống Be Nature có những kiến thức và kỹ năng để kinh doanh online hiệu quả. Sách được biên soạn bởi C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh và các Team Lead dày dặn kinh nghiệm.Be Nature là thương hiệu tập trung rất nhiều về mặt đào tạo cũng những chiến lược phát triển kinh doanh. Trong thời gian tiếp theo thương hiệu sẽ tiếp tục chú trọng vào đào tạo và nâng cao bao bì cũng như chất lượng sản phẩm