Be Nature phát triển hệ thống cửa hàng tại Gia Lai


Be Nature phát triển hệ thống cửa hàng tại Gia Lai

Be Nature là một thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, tuy mới hình thành trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những khách hàng yêu thích làm đẹp trong và ngoài nước.

Vào cuối năm nay các nhà phân phối lớn cùng hệ thống Đại Lý Be Nature đã mở rộng hệ thống cửa hàng phân phối tại Gia Lai. Chương trình khai trương đã mang đến sự thu hút rất lớn tại khu vực Gia Lai cùng sự tham dự của rất nhiều khách hàng với những ưu đãi về chương trình soi da miễn phí, tư vấn và chăm sóc da cùng mỹ phẩm Be Nature, và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. 

Chị Nguyễn Thị Phương Dung chủ cửa hàng Be Nature tại Gia Lai trong ngày khai trương

Đây là cơ hội đặc biệt giúp mang sản phẩm Be Nature đến gần hệ thống khách hàng offline nhằm tăng cường độ nhận thức về sản phẩm và trải nghiệm sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Cùng kết hợp những chương trình chăm sóc da thực tế, mang đến sự thu hút cho những khách mời quan tâm đến việc làm đẹp tại các tỉnh trong khắp cả nước.

Be Nature đang tập trung mở rộng hệ thống cửa hàng và showroom trên toàn quốc với sự phát triển từ những Nhà Phân Phối và Tổng Đại Lý giàu kinh nghiệm chăm sóc da, được đào tạo chuyên môn từ C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh vốn xuất thân từ Chuyên Viên Đào Tạo Làm Đẹp cho những Tập Đoàn mỹ phẩm lớn cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm suốt 8 năm qua. Cô là một thuyền trưởng lèo lái các hoạt động kinh doanh và không ngừng đào tạo phát triển hệ thống trong suốt thời gian vừa qua.

Các hệ thống Be Nature tư vấn khách hàng nhiệt tình

Các hệ thống cửa hàng chăm sóc da, nhà thuốc, spa phân phối mỹ phẩm Be Nature đang phát triển mạnh mẽ trong toàn quốc cùng sự đa dạng hóa về các dòng sản phẩm trong thời gian sắp tới, hứa hẹn nhiều sự thành công trong thời gian tiếp theo từ mỹ phẩm Be Nature.

Vừa qua Be Nature tổ chức sự kiện đánh dấu bước phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh phía Bắc, ký kết hợp đồng độc quyền khu vực cùng hai nhà phân phối lớn tại Hà Nội.

Chương trình nhằm tạo điều kiện giao lưu kết nối giữa các nhà phân phối lớn tại khu vực Phía Bắc, chia sẻ những định hướng phát triển trong thời gian sắp tới.