Be Nature phát triển hệ thống phân phối tại khu vực phía Bắc


Be Nature phát triển hệ thống phân phối tại khu vực phía Bắc

Trong đợt sự kiện sắp tới, mỹ phẩm Be Nature bật mí việc mời Hoa Hậu Ngọc Hân cho sự kiện lớn đánh dấu bước phát triển vượt bậc chỉ sau một năm hình thành, cùng sự góp mặt của Thạc Sĩ – Bác Sĩ da liễu tư vấn chăm sóc da dày dặn kinh nghiệm.

Chương trình sự kiện nhằm tri ân những hệ thống kinh doanh khu vực phía Bắc được tổ chức tại khách sạn 5 Sao đẳng cấp tại Hà Nội Daewoo cùng trang thiết bị hiện đại.

Be Nature là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hiếm hoi đặc biệt đầu tư vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, giúp cho những tư vấn viên nắm tốt kỹ năng chăm sóc da và tư vấn bán hàng và đồng thời có những cam kết về chất lượng mỹ phẩm sạch hướng đến người tiêu dùng với yêu cầu khắc khe.

Với chiến lược mở rộng thị trường, công ty đã thành công trong việc đưa thương hiệu đến hầu hết tỉnh thành trên cả nước qua cả hai kênh bán hàng trực tuyến và trực tiếp. Đầu năm nay, mỹ phẩm Be Nature được các nhà thuốc lớn, spa và cửa hàng mỹ phẩm chọn để phân phối dòng sản phẩm đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty còn có mặt tại một số thị trường nước ngoài như: Thái Lan, Malaysia, Đài Loan…

Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp vô tận của chị em phụ nữ, trong mọi hoạt động kinh doanh, Be Nature luôn hướng đến mục tiêu thỏa mãn ước mơ làm đẹp của khách hàng.Mỹ phẩm Be Nature mang đến các giải pháp làm đẹp hiệu quả, chất lượng và an toàn với làn da Châu Á. Công ty luôn nỗ lực nghiên cứu các phương pháp và sản phẩm mới để khắc phục các khuyết điểm về da cho người Việt.

Công ty TNHH TM DV Mộc Kim Anh sắp tới sẽ có những dự định đa dạng hóa các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng được tối đa những nhu cầu chăm sóc da ngày càng đa dạng từ phía khách hàng.