BE NATURE TỔ CHỨC CHUYẾN THIỆN NGUYỆN MÙA TRUNG THU


Vào ngày 18/8 Nhãn hàng Be Nature vừa tổ chức chuyến đi thiện nguyện cùng với đội tình nguyện viên, trao quà cho những bậc cha mẹ, trẻ em hiếu học và người già neo đơn tại xã nghèo trên thành phố Phan Thiết.

Hơn 400 phần quà được thương hiệu Be Nature thuộc công ty Mộc Kim Anh cùng với các mạnh thường quân quyên góp gửi tặng đến những hoàn cảnh khó khăn vùng Phan Thiết.

 
Lãnh đạo Be Nature giản dị trong chuyến đi thiện nguyện

Với những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, Be Nature đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình từ lòng nhân ái.

Phương châm mong muốn mang đến nhiều giá trị nhân văn hơn nữa cho cộng đồng, bên cạnh việc luôn luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, Be Nature còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện, chia sẻ vì cộng đồng, xã hội bằng những việc làm thiết thực như: trao phần quà cho trẻ em hiếu học, người già, và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên thành phố Phan Thiết…
 
Đội tình nguyện viên đầy thân thiện và gần gủi mang đến sự ấm áp vùng biển Phan Thiết
 
 
 
Ban giám đốc công ty luôn nở nụ cười xóa tan khoảng cách trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Được biết đây là hoạt động thường niên của Kim nhân những dịp đặc biệt. Dù đang rất bận rộn với công việc kinh doanh của mình, cô vẫn ưu tiên sắp xếp thời gian của mình cho những chuyến thiện nguyện giúp những hoàn cảnh kém may mắn có thêm niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống.
 
Những phần quà được Công ty trao tận tay cho các em nhỏ hiếu học
 
Cùng với việc đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện nhãn hàng Be Nature- Công ty Mộc Kim Anh còn nỗ lực không ngừng để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, cải tiến. Đồng thời, công ty luôn sáng tạo về mẫu mã, nâng cao sự hài lòng trong từng sản phẩm đề ra cũng như mở rộng mạng lưới phân phối nhằm phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.
 
 
Đội tình nguyện viên luôn xông xáo chuẩn bị quà tặng cho bà con khó khăn

Đây là những hoạt động thường niên của công ty vào dịp đầu năm hoặc các dịp quan trọng trong năm nhằm mang đến nụ cười ấm áp cho các hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.
 
Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu Be Nature đã và đang đi vào lòng người tiêu dùng trở thành một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Khoa Nguyễn.