BE NATURE TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THỦ LĨNH 30 NGÀY TĂNG TỐC DOANH SỐ CUỐI NĂMNgày 8/12/2019 vừa qua, tại trung tâm hội nghị STIX BANQUEST & EVENTS , thương hiệu mỹ phẩm Be Nature tổ chức lễ đào tạo ra mắt sản phẩm mới “Mặt nạ Hồng Sâm Ginseng Saffron”, bổ sung vào bộ sưu tập của công ty.
 
  Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Kelly trong buổi họp Thủ Lĩnh 
 
Mặt nạ Nhung Hồng Sâm Saffron dự sẽ trở thành cơn sốt mặt nạ trong thời gian tiếp theo vì kết cấu mặt nạ được chiết xuất từ cây Trúc Hàn Quốc và các thành phần từ Hồng Sâm Saffron giúp tái tạo và phục hồi các loại da khô và hư tổn đặc biệt da lão hóa và tàn nhang. Đây chính là tâm huyết của Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Kelly trước khi ra mắt bất kỳ sản phẩm nào cô cũng đòi hỏi sự cầu toàn và chỉnh chu để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng
 
C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh cùng với nhà phân phối tâm huyết trong buổi đào tạo

Đây là sự kiện quan trọng mang tầm chiến lược của công ty Mộc Kim Anh, khẳng định thương hiệu mỹ phẩm Be Nature trên thị trường Việt Nam. Điều đáng chú ý, chỉ trong thời gian ngắn công ty đã tạo được chỗ đứng tại thị trường mỹ phẩm, cho ra đời các dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, xây dựng gồm hàng ngàn đại lý lớn nhỏ trải dài khắp nước.
 
C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh đào tạo định hướng phát triển sản phẩm mới

Những sản phẩm của Be Nature được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn và tốt nhất. Be Nature đã thuyết phục và tạo lòng tin với khách hàng bằng chính uy tín, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo trong suốt 3 năm hình thành thương hiệu 
 
  Các Nhà Phân Phối Be Nature chia sẻ các kế hoạch và định hướng trong năm 2020

Cũng trong sự kiện này, ban giám đốc Be Nature C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh đưa kế hoạch 30 ngày cuối năm tăng tốc doanh số cho sản phẩm mới. Dự kiến sau buổi ra mắt các sản phẩm của Be Nature, đặc biệt là mặt nạ nhung hồng sâm sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới cho phụ nữ yêu làm đẹp tại Việt Nam.