DẦU GỘI NATURAL BEAUTY XU HƯỚNG CHĂM SÓC TÓC TỪ THIÊN NHIÊN


      Hầu hết các mẹ bỉm sữa sau sinh đều gặp vấn nạn rụng tóc rất nhiều do thay đổi nội tiết tố và các hoocmon trong cơ thể. Cũng vì lý do đó đã có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc tóc được ra đời nhằm giải quyết vấn đề rụng tóc của các bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên không phải dầu gội nào cũng thỏa mãn được các yêu cầu về tính hiệu quả và an toàn da đầu mẹ bỉm sau sinh.
 
Dầu gội Natural Beauty được các mẹ bỉm sữa yêu thích vì chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên
 
       Dầu gội Natural Beauty thuộc thương hiệu KIAN Mother Care dành riêng cho phân khúc mẹ bỉm sữa sau sinh với giá cả hợp túi tiền bao gồm dầu gội và dầu xả chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên 100% với 10 loại Thảo Mộc chống rụng tóc và kích mọc tóc sau sinh, đặc biệt giúp mái tóc dày dài và khỏe đẹp.
 
Dầu gội Natural Beauty giảm rụng tóc rõ rệt chỉ sau 7 ngày sử dụng
 
      Tuy chỉ mới ra mắt trong 1 năm gần đây nhưng sản lượng dầu gội đã bán trên 10 ngàn sản phẩm trên khắp cả nước và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dầu gội Natural Beauty đã và đang được đẩy mạnh vào các kênh offline như tiệm chăm sóc tóc, nhà thuốc, Spa, cửa hàng mỹ phẩm…
 
 
Hiện đang được các bạn trẻ săn lùng và yêu thích vì tính hiệu quả và an toà
 
     Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Kelly chia sẻ “Hiện nay có rất nhiều dầu gội trên thị trường phân phối khắp các hệ thống siêu thị trên cả nước nhưng hầu hết đều thuộc thị phần của các tập đoàn nước ngoài, tôi mong muốn đưa dầu gội Việt với chất lượng Việt cùng các thành phần thiên nhiên để tiếp cận người tiêu dùng một cách tốt nhất”
 
Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền khép kín đạt chuẩn ISO 9001 và được Bộ Y Tế công nhận về chất lượng

      Sản phẩm không chỉ các mẹ bỉm sữa tin dùng mà còn các bạn trẻ sử dụng vì chiết xuất thiên nhiên và hiệu quả từ sản phẩm rất rõ rệt chỉ sau 7 ngày sử dụng. Dầu gội Natural Beauty dự tính còn có những bước phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới khi liên tục tập trung vào kênh online và offline trên khắp cả nước.