LIÊN TỤC RA MẮT CÁC DÒNG SẢN MỚI VÀ CẢI TIẾN MẪU MÃ BE NATURE TẠO ẤN TƯỢNG KHI TUNG RA THỊ TRƯỜNG


Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Kelly sau khi đăng quang tại cuộc thi Mrs Áo Dài từ công ty Venus do ông “trùm” chân dài Vũ Khắc Tiệp tổ chức tại quốc đảo sư tử Singapore đã trở về cùng các hoạt động kinh doanh không ngừng nghỉ.

kim kelly Liên tục ra mắt các dòng sản phẩm mới và cải tiến mẫu mã Be Nature tạo ấn tượng khi tung ra thị trường

Khoảng thời gian gần đây cô liên tục có những hoạt động quảng bá hình ảnh cùng Áo Hậu Áo Dài Angela Ploy lai 4 dòng máu Việt Nam – Thái Lan – Lào và Đức, Angelploy hiện là một hot girl nổi tiếng tại Thái Lan. Hot girl lai sử dụng thành thạo 4 thứ tiếng Anh, Thái, Lào và Việt Nam. Cô là một trong những thí sinh nhận được sự cổ vũ mạnh mẽ nhất của khán giả tại cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 tại Singapore mới đây.

kim kelly 2 Liên tục ra mắt các dòng sản phẩm mới và cải tiến mẫu mã Be Nature tạo ấn tượng khi tung ra thị trường

Được biết, Angelploy mong muốn về hẳn Việt Nam tham gia nghệ thuật. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, cô nàng muốn trở thành một diễn viên tại Việt Nam. Người đẹp lai đang được “Ông trùm chân dài” Vũ Khăc Tiệp nâng đỡ, hứa hẹn sẽ là một cái tên gây nhiều chú ý trong thời gian tới.

Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Kelly luôn có sự đột phá và cầu toàn trong công việc kinh doanh, cô mong muốn thổi một luồn gió mới trong các hoạt động quảng bá thương hiệu hiện nay khá cạnh tranh và bão hòa. Với sự bãn lĩnh và nhạy bén trên thương trường Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Kelly hoàn toàn có thể dẫn dắt thương hiệu Be Nature ngày càng tiến xa hơn trên thị trường kinh doanh làm đẹp

Một số hình ảnh trong chiến dịch quảng bá thương hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Kelly cùng Á Hậu Áo Dài Angela Ploy 2019:

kim kelly 3 Liên tục ra mắt các dòng sản phẩm mới và cải tiến mẫu mã Be Nature tạo ấn tượng khi tung ra thị trường kim kelly 4 Liên tục ra mắt các dòng sản phẩm mới và cải tiến mẫu mã Be Nature tạo ấn tượng khi tung ra thị trường kim kelly 5 Liên tục ra mắt các dòng sản phẩm mới và cải tiến mẫu mã Be Nature tạo ấn tượng khi tung ra thị trường kim kelly 6 Liên tục ra mắt các dòng sản phẩm mới và cải tiến mẫu mã Be Nature tạo ấn tượng khi tung ra thị trường kim kelyy 7 Liên tục ra mắt các dòng sản phẩm mới và cải tiến mẫu mã Be Nature tạo ấn tượng khi tung ra thị trường