MỸ PHẨM BE NATURE LIÊN TỤC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG OFFLINE TRONG NĂM 2020


Trong thời buổi dịch bệnh hoành hành như đầu năm nay, hàng loạt kênh offline thua lỗ và đóng cửa thì lĩnh vực kinh doanh online phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn này.Be Nature đã đánh dấu sự phát triển của mình bằng việc khai trương hàng loạt showroom và cửa hàng trên khắp cả nước.Be Nature đã nhanh chóng tiếp cận được khách hàng trong và ngoài nước cùng việc thuyết phục chất lượng sản phẩm cao cùng giá cả hợp túi tiền.
 
GĐ Kim Anh hợp tác cùng GĐ chuỗi Thẩm Mỹ Viện TCV tại trung tâm Q7
 
TCV hiện là chuỗi TMV uy tín và lớn nhất Q7 chuyên phục vụ khách hàng cao cấp với chi phí đắt đỏ
 
Sản phẩm Natural Beauty được sử dụng trực tiếp cho khách hàng tại TMV

Be Nature là thương hiệu mỹ phẩm thuộc CTY TNHH TM DV Mộc Kim Anh do chị Nguyễn Cao Kim Anh là Giám Đốc. Với chiết xuất từ thiên nhiên Be Nature mang đến giải pháp chăm sóc da tốt nhất cho mọi vấn đề da và mọi loại da. Be Nature trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên được nhiều bạn trẻ tin dùng.
 
Các dòng sản phẩm Be Nature được sử dụng rộng rãi trong các Spa uy tín trên khắp các tỉnh thành cả nước
 
Một trong số Spa và TMV sử dụng các dòng sản phẩm Be Nature trong các liệu trình chăm sóc da hiệu quả và an toàn

Sau 3 năm ra mắt, Be Nature đã thành công chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt với chất lượng và hiệu quả được chứng minh bởi hàng ngàn triệu khách hàng trong cả nước và nước ngoài. Với sự ra đời của hàng ngàn showrooom phân phối sản phẩm khắp các tỉnh thành. Sản phẩm đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các hệ thống Spa, showroom, nhà thuốc, hairsalon và phân phối rộng khắp các tỉnh thành.
 
NPP Be Nature tại Tiền Giang đang trao đổi với chủ Spa về việc sử dụng các dòng sản phẩm trong liệu trình chăm sóc da
 
Mỹ Phẩm Be Nature được đưa vào nhà thuốc lớn tại khu vực TPHCM

Bên cạnh việc đầu tư vào nghiên cứu và năng cao chất lượng sản phẩm thì việc mở rộng thì trường, đưa thương hiệu Be Nature ra ngoài lãnh thổ Việt Nam cũng là mục tiêu lâu dài của giám đốc Nguyễn Cao Kim Anh.
 
NPP hệ thống Be Nature tại TPHCM trong buổi khai trương Spa cùng đối tác phân phối
 
Các dòng sản phẩm Be Nature được trưng bày một cách chỉnh chu trong chuỗi Spa

Chị Kim Anh cho biết: “Hiện Be Nature đã có đại lý phân phối khắp 64 tỉnh thành và rất nhiều nước khu vực Châu Á, tuy nhiên tôi vẫn tham vọng đưa thương hiệu của mình đi xa hơn nữa bằng việc nâng cao sức cạnh tranh của Be Nature cả về chất lượng sản phẩm và kiến thức chuyên môn của các cấp quản lý”.
 
Khai trương showroom NPP Mỹ Tú cùng kệ tủ trưng bày sản phẩm sang trọng đẳng cấp
 
 Góc làm được đầu tư chuyên nghiệp của NPP Phạm Mỹ Tú

Với gần 3 năm hoạt động, Be Nature đã giúp rất nhiều phụ nữ đổi đời, không chỉ về ngoại hình mà còn cả về nội tâm và khả năng kinh tế.
 
Gia nhập vào hệ thống Be Nature, các chị em nội trợ trước giờ chỉ biết quanh quẩn với việc bếp núc đã tự tin hơn, học hỏi và bổ sung được kiến thức kinh doanh từ đó tạo ra nguồn thu nhập cho bản thân, cải thiện kinh tế gia đình.

 
Hệ thống rộng khắp Be Nature trên 64 tỉnh thành

Với mục đích to lớn góp một phần vào sự thay đổi của xã hội, thay đổi lối sống của phụ nữ hiện đại, Be Nature mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho phụ nữ Việt Nam và trên khắp thế giới.
 
Mỹ phẩm Be Nature luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và xưởng đạt chuẩn cGMP