Mỹ phẩm Be Nature tọa đàm chăm sóc da cùng Diễn viên – Ca sĩ Phạm Thanh Trúc


Mỹ phẩm Be Nature tọa đàm chăm sóc da cùng Diễn viên – Ca sĩ Phạm Thanh Trúc

 
 

Be Nature hiện đang là một thương hiệu chăm sóc da chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Be Nature đã và đang phát triển hệ thống rộng khắp nơi trên cả nước nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc da đa dạng.

n1

Hệ thống kinh doanh Be Nature tại TP Cần Thơ

Vào ngày 9/12 vừa qua mỹ phẩm Be Nature đã có buổi giao lưu cùng diễn viên ca sĩ Phạm Thanh Trúc tại nhà hàng cao cấp Cần Thơ. Đây là một sự kiện đánh dấu bước phát triển hệ thống kinh doanh Be Nature trên khắp mọi miền đất nước đặc biệt tại TP Cần Thơ.

Cũng trong Hội Nghị này Diễn viên – Ca sĩ Phạm Thanh Trúc đã có những chia sẻ rất thiết thực và hữu ích trong việc chăm sóc da, tâm sự nghề nghiệp cho những khách mời cùng tham dự chương trình. Cô rất yêu thích những dòng chăm sóc da chiết xuất từ thiên nhiên và đã chọn Be Nature là dòng chăm sóc da mỗi ngày cho mình để duy trì làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm. Ngoài ra cô còn chia sẻ việc chăm sóc và giữ gìn vóc dáng thon gọn

n2

Diễn viên - ca sĩ  Thanh Trúc đã chọn Be Nature để chăm sóc da mỗi ngày

n3

Diễn viên - ca sĩ  Thanh Trúc chia sẻ bí quyết chăm sóc da mỗi ngày để duy trì làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm.

Mỹ phẩm Be Nature ký kết cùng các Nhà Phân Phối độc quyền tại ba khu vực trọng điểm như Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và An Giang, đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ trong việc phát triển hệ thống kinh doanh rộng khắp

n4

C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh cùng tọa đàm với các Nhà Phân Phối Cần Thơ

C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh chia sẻ: “Trong dòng chảy phát triển kinh tế và ngành công nghệ làm đẹp, mỹ phẩm Be Nature luôn khẳn định được vị trí của mình thông qua những sản phẩm đạt chất lượng được khách hàng đón nhận mỗi khi ra mắt dòng sản phẩm và những chương trình sự kiện với sự đầu tư nghiêm túc về mặt chuyên môn đã gây dựng được lòng tin của thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cả về mẫu mã lẫn bao bì và các chương trình đào tạo, sự kiện quy mô lớn để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước”

n5

Diễn viên - ca sĩ Thanh Trúc cùng CEO Nguyễn Cao Kim Anh & Ông Nguyễn Quốc Huy - GĐ Công ty Mộc Kim Anh

Cũng trong chương trình có rất nhiều hoạt động đa dạng, như catwalk, rút thăm trúng thưởng, tạo không khí vui tươi cho người tham dự. Chương trình giúp gắn kết mọi thành viên trong hệ thống lại gần nhau hơn để chia sẻ và học hỏi những cách thức để bán hàng hiệu quả.

n6

Tiết mục catwalk do các thành viên trong hệ thống Be Nature đã cùng nhau thực hiện

n7

Rút thăm trúng thưởng nhẫn vàng cùng Diễn viên – Ca sĩ Phạm Thanh Trúc

n8

Ông Nguyễn Quốc Huy – GĐ Cty Mộc Kim Anh trao giải cho đại lý may mắn

Be Nature là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đã và đang trên con đường phát triển vững mạnh trên khắp cả nước với các dòng sản phẩm chăm sóc da theo tiêu chí Dược Mỹ Phẩm. Được biết trong thời gian sắp tới mỹ phẩm Be Nature sẽ không ngừng mở rộng để phát triển thêm những dòng sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của khách hàng yêu thích làm đẹp.

n9

CEO Nguyễn Cao Kim Anh, diễn viên Thanh Trúc cùng những NPP xuất sắc tại Cần Thơ