Như Quỳnh – Cô nàng nhỏ nhắn với thành tích kinh doanh đáng kinh ngạc


Như Quỳnh – Cô nàng nhỏ nhắn với thành tích kinh doanh đáng kinh ngạc

Như Quỳnh là một cô gái nhỏ nhắn nhưng được biết đến trong cộng đồng mạng rất hay pha trò, vui vẻ và hoạt bát. Tuy với thân hình nhỏ bé nhưng thành tích kinh doanh của cô không hề nhỏ bé chút nào, trái lại cô khiến mọi người nể phục vì ý chí cầu tiến và thành tích kinh doanh vượt trội.

Như Quỳnh trải qua thời gian làm nhiều công việc khác nhau như tiếp tân, bồi bàn, thu ngân… cuộc sống của cô vốn không bằng phẳng như nhiều cô gái khác, được bảo bọc trong vòng tay gia đình. Có lẽ vì điều này giúp cô có một sức mạnh và ý chí để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Ít ai biết đằng sau những nụ cười rất hồn nhiên là một nghi lực vượt khó phi trường của cô gái trẻ.

Đằng sau nụ cười rất hồn nhiên của Như Quỳnh là một nghi lực vượt khó phi trường

May mắn bắt đầu mỉm cười với cô khi bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên Be Nature, dòng mỹ phẩm cô đặt niềm tin và trải nghiệm khá kỹ trước khi quyết định bắt tay vào kinh doanh. Thành công đến với cô cũng không vội vã, những ngày đầu cô khá khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng tin tưởng vào sản phẩm. Trước tiên cô nhập ít sản phẩm để bán trước và lâu dần cô trau dồi học hỏi cách tư vấn mỹ phẩm online, nâng cao kiến thức chăm sóc da, các mẹo làm đẹp để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Như Quỳnh – Cô nàng nhỏ nhắn với thành tích kinh doanh đáng kinh ngạc

Nhờ việc chăm chỉ mỗi ngày, cùng với ý chí quyết tâm không ngại khó khăn gian khổ trên con đường kinh doanh mỹ phẩm đầy cạnh tranh, việc kinh doanh của cô ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với thu nhập hiện nay đã lên đến vài trăm triệu đồng mỗi tháng. Đối với cô đây là thu nhập mà cô hằng mong ước để giúp đỡ cho gia đình và mong muốn giúp đỡ cho những người đã từng lâm vào tình cảnh khó khăn như mình lúc trước.

Như Quỳnh chụp hình kỉ niệm cùng CEO Be Nature Nguyễn Cao Kim Anh tại sự kiện vừa qua

Như Quỳnh tâm niệm trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn nhưng quan trọng chúng ta đối mặt với khó khăn đó như thế nào, rút lui hay tiếp tục chiến đấu để vượt khó đó mới là người thành công.

Hệ thống đại lý của Be Nature là những phụ nữ trẻ đẹp, năng động và thành công trong kinh doanh online

Hiện nay, cô đã phát triển hệ thống kinh doanh cho chính mình với mạng lưới nhà phân phối trải rộng từ Sài Gòn ra Hà Nội và hoạt động kinh doanh vô cùng thuận lợi, giúp cô ngày càng thành công hơn với thu nhập mà nhiều bạn trẻ cùng tuổi mong ước. Cô mong muốn công việc ngày càng tiến triển tốt đẹp để có thể giúp đỡ nhiều bạn trẻ có thu nhập tốt hơn và những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.