Những nổi khổ mà chỉ người bị mụn mới thấu hiểu


NHỮNG NỖI KHỔ MÀ CHỈ NGƯỜI BỊ MỤN MỚI THẤU HIỂU


Mụn là một trong những kẻ thù đáng ghét nhất của sắc đẹp và mang lại vô số phiền toái, cùng với đó là những thắc mắc chung và băn khoăn mà chỉ những nàng bị mụn mới hiểu.

1. Đã qua tuổi dậy thì từ lâu mà vẫn bị mụn. Tưởng rằng cứ qua thời kỳ dậy thì là mụn sẽ tự động biến mất, nào ngờ đã hai mấy tuổi đầu mà vẫn phải đau khổ vì mụn.
2. Một nốt mụn to đùng xuất hiện ngay trước ngày hẹn quan trọng. Bình thường thì không sao nhưng ngay trước ngày cưới, cuộc hẹn hò đầu tiên, phỏng vấn xin việc mà có ngay một cục mụn ngay mũi thì thật quá đáng. 

 
da mụn
3. Đấu tranh tư tưởng giữa nặn và không nặn mụn. Dù đã biết rằng nặn mụn là không tốt và sẽ khiến khuẩn mụn lây lan rộng hơn nhưng vẫn không thể kiềm chế niềm vui tội lỗi là được tiêu diệt chúng bằng tay.
 
4. Thử mọi loại kem trị mụn được ca tụng mà vẫn không thấy kết quả. Thực ra dùng quá nhiều spot trị mụn hoặc dùng nhiều lần trong ngày sẽ làm khô da và gây tổn thương lớp màng ẩm có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn. Vì vậy điều đầu tiên bạn cần làm là dưỡng da bằng các sản phẩm có nhãn Noncomedogenic (không gây nhân mụn) để duy trì màng ẩm bảo vệ da mà không gây thêm mụn.
 
da mụn
5.  Vết móng tay chằng chịt trên da do nặn mụn. Không phải mụn mà vết thương hở do nặn sai cách mới là thứ khó che giấu nhất. Bạn chỉ nên nặn loại mụn đầu trắng và nặn nhẹ nhàng bằng hai đầu tăm bông, không nên cho tay lên mặt, nhất là khi tay bẩn.
 
6. Nặn mụn sai cách gây vết thương hở và sau đó là sẹo mụn. Lúc này thì chỉ có bác sĩ da liễu mới có thể điều trị được những vết sẹo cứng đầu của bạn.
 
da mụn
 
7. Mụn còn chưa biến mất thì nếp nhăn đã xuất hiện. Chỉ mụn thôi đã đủ gây đau đầu, nay còn thêm nếp nhăn thì thật là vô vọng.
 
8. Cứ sắp đến kỳ đèn đỏ là mụn thi nhau biểu tình ở cùng một vị trí. Không cần phải xem lịch, cứ khi nào mụn lên ầm ầm là biết đã sắp đến thời điểm nhạy cảm. Đau bụng, đau lưng, đau đầu thôi chưa đủ, nay còn được khuyến mãi thêm vài cục mụn đáng ghét ngay trên mặt.
 
da mụn
 
9. Mỗi sáng mất cả chục phút để che mụn bằng kem nền, kem che khuyết điểm rồi đau khổ nhận ra rằng chúng còn hiện lên rõ ràng hơn.
 
da mụn
 
10. Đi du lịch mang theo hầu hết sản phẩm cho da mụn. Sữa rửa mặt trị mụn, toner diệt khuẩn, kem dưỡng oil-free, spot trị mụn, kem nền có chứa salicylic, phấn phủ kiềm dầu...Có quá nhiều thứ cần tới mà vali thì quá bé nhỏ.
 
11. Có ước mơ cháy bỏng là mụn sẽ tự biến mất vào một ngày đẹp trời hoặc ai đó sẽ phát minh ra thần dược trị mụn. 

Ước mơ của bạn đả thành hiện thực khi CTY TNHH TMDV- Mỹ phẩm Be Nature cho ra đời sản phẩm ANTI- ACNES 

Không có văn bản thay thế tự động nào.


Với thành phần: Tràm trà, Cây sam, Rau má
Tinh chất điều trị mụn dạng cô đặc, giúp kháng viêm, kháng khuẩn, làm dịu nốt mụn sưng viêm và ngăn ngừa mụn mới hình thành.

 Hãy chấm dứt nỗi khổ mà các cô nàng bị mụn cảm thấy thấm thía hơn ai hết cùng ANTI- ACNES nhé.