SỰ KIỆN GALA HOÀNH TRÁNG CUỐI NĂM CỦA BE NATURE


Cty TNHH TM DV Mộc Kim Anh đã trải qua 3 năm hình thành và phát triển với sự dẫn dắt từ Hoa hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh, đã gặt hái được rất nhiều thành công và mang lại nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da, thực phẩm dinh dưỡng và dầu gội Thảo Mộc đang được người tiêu dùng săn đón khắp mọi nơi.
 

Hoa Hậu Doanh Nhân Kim Kelly người sáng lập cty TNHH TM DV Mộc Kim Anh
 

Không chỉ dừng lại ở những dòng sản phẩm chất lượng, công ty luôn định hướng sự phát triển theo từng giai đoạn để giúp thương hiệu luôn trụ vững và xây dựng được lòng tin đối với khách hàng. Ngày qua ngày các dòng sản phẩm Be Nature càng được khách hàng trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn và gây được tiếng vang trên thị trường mỹ phẩm.

Vừa qua Cty TNHH TM DV Mộc Kim Anh vừa tổ chức sự kiện cuối năm đánh dấu 3 năm hình thành và phát triển của thương hiệu. Rất nhiều hệ thống Đại Lý trên toàn quốc đã tụ họp về để tham gia chương trình du lịch kết hợp team building và vinh danh các hệ thống xuất sắc nhất.
 

Chương trình Gala Resort hội tụ những Đại Lý xuất sắc nhất tham dự chương trìnhnghỉ dưỡng đẳng cấp
 

Đây là chương trình nhằm tri ân hệ thống cuối năm đồng thời đưa ra các định hướng mới cho năm 2020 cùng rất nhiều kế hoạch và dự kiến hoạt động. Hoa Hậu Doanh Nhân chia sẻ: trong năm tiếp theo chúng tôi sẽ dốc toàn bộ sức lực và tinh thần để chiến đấu mạnh mẽ hơn, mang lại nhiều sản phẩm tốt nhất và chất lượng cho khách hàng đồng thời giúp hệ thống kinh doanh phát triển mạnh mẽ hơn, tạo thêm nhiều thu nhập và ổn định kinh tế cho phụ nữ Việt, đặc biệt các bà mẹ bỉm sữa, những người luôn mong muốn có thêm thu nhập để chăm sóc gia đình và con cái.
 

Doanh Nhân Xuất Sắc Thủy Sala được vinh danh trong chương trình

Doanh Nhân Xuất Sắc Phạm Ngọc Lý được vinh danh trong chương trình

Các Nhân Tố mới Xuất Sắc cũng được ban tổ chức vinh danh trang trọng

Các Thủ Lĩnh Ưu Tú với mức tăng trưởng nhanh trong 1 năm
 

Buổi tri ân khép lại với rất nhiều cảm xúc về hành trình 3 năm kinh doanh trên thương trường mỹ phẩm rất nhiều cạnh tranh nhưng điều còn đọng lại trong tâm trí của mỗi khách hà ng khi tham dự đó là niềm tự hào khi là một mảnh ghép của thương hiệu mỹ phẩm Be Nature. Chúc cho mỹ phẩm Be Nature ngày càng vươn cao và xa hơn trên con đường kinh doanh.
 


Các chị em kinh doanh, doanh nhân trong hệ thống cùng nhau vui đùa tại bãi biển Phan Thiết xinh đẹp

Chương trình Gala Resort với sự góp mặt của rất nhiều hệ thống trên toàn quốc

CTY TNHH TM DV MỘC KIM ANH

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Địa chỉ: 85/87A Phạm Viết Chánh, P19, Q Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0939460488