Từ chuyên viên đào tạo thẩm mỹ, CEO tài năng đến bà mẹ bỉm sữa nóng bỏng


Nguyễn Cao Kim Anh – cô nàng 8X năng động từng đầu quân cho các tập đoàn mỹ phẩm lớn từ nước ngoài với gần 9 năm kinh nghiệm chuyên ngành đào tạo mỹ phẩm nay trở thành bà mẹ nóng bỏng sở hữu một công ty mỹ phẩm lớn.

Chị Kim Anh trong buổi Gala công ty

Ra trường với tấm bằng loại giỏi, trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao của các tập đoàn mỹ phẩm lớn, Kim Anh đã làm chuyên viên đào tạo suốt 9 năm cho 2 tập đoàn mỹ phẩm nước ngoài. Làm việc trong môi trường nhiều đối tác nước ngoài là cơ hội lớn cho Kim Anh học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích và tác phong làm việc chuyên nghiệp từ đối tác lớn như Singapore, Hàn Quốc.

 Chị Kim Anh trong buổi đào tạo công ty

Và hiện nay được nhiều người biết đến với tên gọi “bà chủ nhỏ” trong lĩnh vực kinh doanh dòng sản phẩm với thương hiệu độc quyền do chính mình sáng tạo ra - Be Nature. C.E.O Kim Anh bằng quyết tâm nỗ lực hết mình – còn sức còn làm cùng ý thức học tập cao và tâm thế sẵn sàng đón nhận thử thách, sự nghiệp kinh doanh của chị đang phát triển khi Be Nature được người tiêu dùng đón nhận, công ty bắt đầu có thêm nhiều đối tác kinh doanh hơn, doanh thu cũng vì thế mà tăng dần lên. Quan trọng nhất, chị đang dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc cho dòng sản phẩm độc quyền Be Nature trong lòng người tiêu dùng và trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

 Lấy lại vóc dáng thon gọn “thần tốc” sau sinh

Giờ đây với vai trò mới là “mẹ bỉm sữa” chị Kim Anh càng làm mọi người ngưỡng mộ khi sau sinh 1 tháng chị đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, thậm chí còn nóng bỏng hơn trước khi sinh con.

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi Kim Anh lấy dáng nhanh và làn da cũng rất đẹp nhờ chăm chỉ sử dụng các sản phẩm dưỡng da Be Nature trong thời gian mang thai và sau sinh. Bên cạnh đó chị may mắn vì ông xã luôn ủng hộ chị hết mình trong việc kinh doanh, anh chia sẻ công việc chăm sóc con cái với chị để chị có thời gian chăm sóc sức khỏe và lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh. Chị chia sẻ nếu không có ông xã luôn bên cạnh hỗ trợ tôi có lẽ tôi cũng không thể đảm đương nổi khối lượng công việc quá tải cùng với trách nhiệm chăm sóc con cái và làm đẹp.

C.E.O Kim Anh đã chứng minh cho tất cả phụ nữ thấy không phải phụ nữ nào sau sinh cũng đầu bù tóc rối, không phải phụ nữ nào làm lãnh đạo cũng bỏ bê gia đình. Chỉ cần bạn biết dung hoà công việc và gia đình thì mọi phụ nữ đều thành công vượt trội.

 Chị Kim Anh cùng ông xã Nguyễn Quốc Huy trong buổi đầy tháng con trai